Hacked by Ramsey

Chào mừng đến với Website Khoa Luật trường ĐH Ngoại Thương +++ Welcome to website of Law Faculty - Foreign Trade University

"Soái ca" Khoa Luật, họ là ai?

"Vì thích, vì tò mò, vì mong muốn thành đạt, vì dòng đời xô đẩy...

Xem thêm: "Soái ca" Khoa Luật, họ là ai?

Chung kết Soul of Law 2016 - Đầu tư Quốc tế

Vậy là hành trình mang tên SOUL OF LAW 2016 chủ đề ĐẦU TƯ QUỐC TẾ đã đi về đến đích với Đêm chung kết được diễn ra vào 18h30 ngày 24/04/2016 tại Hội trường D201, trường Đại học Ngoại thương.

Xem thêm: Chung kết Soul of Law 2016 - Đầu tư Quốc tế

Vòng loại Soul of Law 2013 - Khởi đầu ấn tượng

soull of law“…Mình cho rằng đây là một cuộc thi bổ ích và thú vị, đặc biệt  trong bối cảnh đất nước đang hội nhập và xu thế toàn cầu hóa như hiện nay. Mình rất hi vọng sẽ có nhiều sân chơi như thế này hơn nữa dành cho các bạn sinh viên yêu thích ngành Luật như mình.” Đó là lời chia sẻ của bạn Hà Thị Thùy Dung - một thí sinh của cuộc thi “Soul of Law 2013”. Từ đầu tháng 11 trở lại đây, cái tên “Soul of Law 2013” ấy đã trở nên rất quen thuộc đối với các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là các bạn sinh viên có niềm đam mê và quan tâm đến lĩnh vực Luật Thương mại Quốc tế.

 

Xem thêm: Vòng loại Soul of Law 2013 - Khởi đầu ấn tượng

Đêm chung kết Soul of Law 2012-Nơi trí tuệ thăng hoa

solVậy là cuộc thi “SOUL OF LAW 2012 – Chủ đề : Sở hữu trí tuệ đã diễn ra hơn 1 tháng - một chặng đường với rất nhiều tâm sức của Ban Tổ Chức và đã để lại những ấn tượng cũng như thành công nhất định nhờ sự ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Vượt qua vòng thi Trắc nghiệm khách quan, xuất sắc hoàn thành vòng thi Tự luận online9 thí sinh xứng đáng nhất đã bước đến cánh cửa của điểm hẹn đáng được mong chờ nhất. Một điểm mốc hứa hẹn đầy sôi động và bất ngờ với sự góp mặt của những “bộ ba” xuất sắc nhất trong hành trình “SOUL OF LAW 2012”. Không gì khác, đó chính là:

Xem thêm: Đêm chung kết Soul of Law 2012-Nơi trí tuệ thăng hoa