Đêm chung kết Soul of Law 2012-Nơi trí tuệ thăng hoa

634

solVậy là cuộc thi “SOUL OF LAW 2012 – Chủ đề : Sở hữu trí tuệ đã diễn ra hơn 1 tháng – một chặng đường với rất nhiều tâm sức của Ban Tổ Chức và đã để lại những ấn tượng cũng như thành công nhất định nhờ sự ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Vượt qua vòng thi Trắc nghiệm khách quan, xuất sắc hoàn thành vòng thi Tự luận online9 thí sinh xứng đáng nhất đã bước đến cánh cửa của điểm hẹn đáng được mong chờ nhất. Một điểm mốc hứa hẹn đầy sôi động và bất ngờ với sự góp mặt của những “bộ ba” xuất sắc nhất trong hành trình “SOUL OF LAW 2012”. Không gì khác, đó chính là:

 

ĐÊM CHUNG KẾT

Cuộc thi SOUL OF LAW 2012

Chủ đề : Sở hữu trí tuệ

Thời gian19h00 – 22h00 ngày 02/12/2012

Địa điểmHội trường D201 – Đại học Ngoại Thương – 91 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

Với sự tham gia của 9 thí sinh được chia làm 3 đội chơi đến từ 4 trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội : Đại học Ngoại Thương, Đại học Luật Hà Nội, Khoa Luật – Đại học quốc gia và Học viện Ngoại Giao, đêm Chung kết sẽ là giờ khắc tỏa sáng của những gương mặt tài năng nhất trong cuộc thi năm nay. Họ đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác tại Vòng sơ loại, đã hoàn toàn thuyết phục Ban giám khảo ở Vòng thi Tự luận online, và trong đêm chung kết sắp tới họ sẽ tranh tài với nhau để tìm ra đội chiến thắng. Với sự góp mặt những thí sinh xuất sắc như vậy, đêm chung kết hứa hẹn sẽ là một đêm thi hết sức sôi động, hấp dẫn.

Tham dự Đêm Chung kết, bạn không chỉ được thưởng thức những phần thi hồi hộp và lý thú, những cách ứng biến linh hoạt của các đội chơi, mà còn có thể học hỏi thêm nhiều hơn những kiến thức vô cùng bổ ích về lĩnh vực sở hữu trí tuệ thông qua chính những phần thi này.

Các thí sinh tài năng của chúng ta sẽ kết hợp với nhau như thế nào? Họ sẽ thể hiện kiến thức của mình ra sao? Điều kì diệu gì sẽ xảy ra? Và vinh quang sẽ gọi tên ai trong đêm chung kết?

 ĐỂ đăng ký tham dự đêm chung kết, mời các bạn điền thông tin tại ĐÂY: https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dGpfYVY4aVp1MlJFS0xsTFY1aVNsSkE6MQ

 Hẹn gặp lại các bạn tại Đêm Chung kết Cuộc thi “SOUL OF LAW 2012” và cùng khám phá những bất ngờ đầy thú vị đó nhé! 

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Email :  Souloflaw2012@gmail.com

Hotline:0167 560 4168 ( Ms Vân Anh)

Fanpage: www.facebook.com/souloflaw2012