BUỔI GIAO LƯU VĂN NGHỆ VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LUẬT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

581

Nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Đoàn luật sư thành phố Hà Nội và Khoa Luật trường Đại học Ngoại thương, Đoàn thanh niên Đoàn luật sư Hà Nội đã phối hợp cùng Khoa Luật tổ chức buổi giao lưu văn nghệ nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3. Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Đoàn luật sư Hà Nội cũng dành 15 suất học bổng trao tặng cho các bạn sinh viên Luật Thương mại quốc tế có thành tích xuất sắc trong học tập, có hoàn cảnh khó khăn và có nhiều đóng góp cho các hoạt động của Đoàn.

 

 Đến với buổi giao lưu, bên cạnh những ca khúc sâu lắng, trữ tình và tiết mục nhảy hiện đại đầy sôi động, các luật sư của Đoàn luật sư Hà Nội cũng đã có dịp chia sẻ đầy tâm huyết với các bạn sinh viên về những khó khăn, những kinh nghiệm đạt được trên chặng đường từ khi còn trên ghế nhà trường đến khi trở thành một luật sư chuyên nghiệp. Các luật sư cũng đã nhiệt tình trả lời các thắc mắc của sinh viên và gửi lời chào đón các bạn đến với Đoàn luật sư Hà Nội trong tương lai không xa.

 Kết thúc buổi hội thảo, các luật sư, giảng viên và sinh viên Khoa Luật vẫn còn nán lại hội trường để trao đổi thêm. Chắc chắn rằng trong thời gian tới, Khoa Luật trường Đại học Ngoại thương và Đoàn luật sư thành phố Hà Nội sẽ có nhiều hoạt động hợp tác về chuyên môn và ngoại khóa nhằm thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác này.

 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu và trao học bổng: