Thư mời Hội thảo quốc tế “Quan hệ đối tác EU-ASEAN và những thách thức từ các sáng kiến hợp tác của các cường quốc kinh tế khu vực Châu Á-Thái Bình Dương”

664

Nhân dịp chào mừng Ngày truyền thống của Trường Đại học Ngoại thương và kỷ niệm 5 năm thành lập khoa Luật, Trường Đại học Ngoại thương phối hợp với Trường Đại học Rennes 2 (Pháp) tổ chức Hội thảo quốc tế Quan hệ đối tác EU-ASEAN và những thách thức từ các sáng kiến hợp tác của các cường quốc kinh tế khu vực Châu Á-Thái Bình Dương”. 

Các đại biểu tham dự Hội thảo sẽ trao đổi về quan hệ đối tác EU-ASEAN trên cơ sở đối chiếu với các sáng kiến hợp tác được đề xuất bởi ASEAN, Trung Quốc, Hoa Kỳ… trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, từ đó phân tích mức độ tương tác giữa các quan hệ đối tác trong khu vực và liên khu vực, cũng như tác động của các quan hệ này tới tương lai của sự hội nhập khu vực ASEAN trong đó có Việt Nam và quan hệ EU-ASEAN.

Hội thảo cũng là cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi giữa các nhà nghiên cứu và chuyên gia trong nước về kinh tế quốc tế, luật thương mại quốc tế với các chuyên gia quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Bỉ, Canada, HongKong…

Trường Đại học Ngoại thương kính mời Quý vị tới tham dự và đóng góp ý kiến cho Hội thảo:

1.       Thời gian và địa điểm

–         Từ 8h00-17h00 thứ hai (09/10/2017): Phòng Hội thảo D201 – Tầng 2, Nhà D, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

–         Từ 8h00-17h00 thứ ba (10/10/2017): Phòng Hội thảo Liên Việt – Tầng 10, Nhà A, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

2.       Chương trình Hội thảo: Xem thêm tại đây.

Mọi thông tin về Hội thảo và đăng ký tham dự xin liên hệ Mr Chiến (0912 171 669, ngoquocchien@ftu.edu.vn) hoặc Ms Kim Anh (0973 441 290, anhdk@ftu.edu.vn)

Trân trọng cảm ơn.