Lễ trao học bổng và tiến tới thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Đại học Ngoại thương và Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV(BIC)

510

 Ngày 16/11/2012 vừa qua, tại trường Đại học Ngoại thương, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV(BIC) đã trao 20 suất học bổng trị giá 52 triệu đồng cho các sinh viên giỏi, có hoàn cảnh khó khăn. Đây là chương trình học bổng thường niên của BIC và Đại học Ngoại thương kể từ năm học 2009-2010 đến nay.Tới tham dự buổi lễ, về phía Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV có sự tham dự của ông Tôn Lâm Tùng- Tổng Giám đốc cùng ban lãnh đạo và cán bộ của BIC. Về phía trường Đại học Ngoại thương có sự tham dự của GS,TS Hoàng Văn Châu- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị trong trường.

 

 

Từ năm 2009 đến nay, theo cam kết giữa BIC và Đại học Ngoại thương, mỗi năm BIC sẽ lựa chọn và trao tặng 10 suất học bổng hỗ trợ các em sinh viên học giỏi, thuộc gia đình chính sách, khó khăn để khuyến hích và động viên tinh thần học tập của các em. Qua 03 năm hợp tác, chương trình học bổng BIC đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ Nhà trường và các thầy cô giáo.

Trên cơ sở hợp tác đã đạt được, tại buổi lễ, ông Tôn Lâm Tùng- Tổng Giám đốc BIC đã bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài với Đại học Ngoại thương. Cụ thể, BIC sẽ tiếp tục chương trình học bổng cho sinh viên Đại học Ngoại thương mang tên BIC- An tâm khởi nghiệp, hướng tới các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc của nhà trường, với mục tiêu hỗ trợ và khuyến khích các em khởi nghiệp. Đồng thời, mong muốn hai bên sẽ mở rộng hợp tác toàn diện trong nhiều lĩnh vực như: nhân sự, đào tạo, trao đổi sản phẩm, dịch vụ, phơi hợp tổ chức hội thảo, hợp tác hướng nghiệp cho các em sinh viên…

Về phía nhà trường, GS,TS Hoàng Văn Châu đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ quý báu của BIC với sinh viên Đại học Ngoại thương. Thay mặt ban Giám hiệu nhà trường, GS,TS Hoàng Văn Châu hoan nghênh thiện chí hợp tác của BIC và khẳng định trường Đại học Ngoại thương sẽ đồng hành cùng BIC trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: