KHÓA HỌC TIẾNG ANH PHÁP LÝ

3495
Ngày 12-14-16/05/2022, Khoa Luật trường Đại học Ngoại thương và Trung tâm British Legal Center (Trung tâm BLC – Vương quốc Anh) phối hợp tổ chức khóa học “Tiếng Anh pháp lý”. Đây là khóa học dành cho các bạn sinh viên luật, luật sư, người hành nghề luật có nhu cầu nâng cao trình độ Tiếng Anh pháp lý, với các nội dung:
– Trang bị kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh pháp lý cần thiết;
– Kỹ năng viết pháp lý;
– Kỹ năng soạn thảo hợp đồng và các văn bản pháp lý khác.
Trung tâm BLC hiện là đối tác độc quyền của Trường Đại học Ngoại thương tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Các khóa học của Trung tâm BLC được Cơ quan Pháp lý của Chính phủ Dubai công nhận điểm CLPD, đồng thời cũng được công nhận bởi Hội đồng Luật sư Costa Rica. Trên cơ sở Thoả thuận hợp tác đã được ký kết vào ngày 08/11/2021, FTU và BLC xây dựng và phát triển các khoá học về Tiếng Anh pháp lý để đáp ứng nhu cầu của sinh viên luật FTU, sinh viên ngành luật trên cả nước và người thực hành nghề luật có nhu cầu nâng cao trình độ Tiếng Anh pháp lý.
Khóa học có sự tham gia giảng dạy của đội ngũ các luật sư bản xứ được cấp phép hành nghề tại Vương quốc Anh của Trung tâm BLC. Khoá học dành cho những luật sư, luật gia, người thực hành pháp luật và sinh viên luật mong muốn đạt được sự xuất sắc trong nghề nghiệp bằng cách trau dồi những công cụ và kỹ năng cần thiết để thực hành nghề luật hiệu quả, đặc biệt trong môi trường kinh doanh quốc tế đầy biến động như hiện nay.
Để nắm bắt nhu cầu của học viên và tạo tiền đề cho việc tổ chức Khoá học, Khoa Luật FTU tổ chức Lớp học thử Tiếng Anh pháp lý gồm 3 buổi:
– Buổi 1: Tiếng Anh pháp lý (19h00, Thứ Ba, ngày 12/05/2022)
Buổi 2: Kỹ năng viết pháp lý (19h00, Thứ Năm, ngày 14/05/2022)
Buổi 3: Kỹ năng soạn thảo hợp đồng văn bản pháp lý (19h00, Thứ Bảy, ngày 16/05/2022)
Học viên đăng ký tham dự Lớp học thử Tiếng Anh pháp lý chỉ cần đóng 50.000 VNĐ cho phí học liệu, và được miễn tất cả các chi phí khác.
Deadline nộp phí học liệu: 10/05/2022.
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TIẾNG ANH PHÁP LÝ ONLINE THEO LINK:
Lưu ý: học viên giữ lại Biên lai đã chuyển khoản để đối chiếu khi cần. BTC sẽ gửi link Zoom để tham dự Lớp học thử Online vào email của học viên.
SỐ LƯỢNG CÓ HẠN NÊN CÁC BẠN HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ LỚP HỌC THỬ NGAY HÔM NAY BẰNG CÁCH ĐIỀN THÔNG TIN BÊN DƯỚI NGAY THÔI NÀO!
—————-
KHÓA HỌC TIẾNG ANH PHÁP LÝ BLC-FTU
Địa chỉ: Phòng B210, Nhà B, số 91, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0961 669 061 (Ms. Thảo – Giảng viên Khoa Luật FTU)
Email: khoaluatftu@ftu.edu.vn