Học bổng trung tâm RES cho sinh viên Khoa Luật

819

logo-res

Khoa Luật trường Đại học Ngoại Thương và RES vừa qua đã có thỏa thuận sơ bộ về việc RES sẽ dành nhiều suất học bổng học tiếng Anh có giá trị từ 1 triệu đến 10 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc, các tân sinh viên có điểm thi đại học cao và các sinh viên nghèo hiếu học của Khoa Luật của Đại học Ngoại Thương.

 

 

Tiếng Anh tốt đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công sau này của mỗi sinh viên, đặc biệt là các sinh viên Luật Thương mại quốc tế của Đại học Ngoại Thương. Vì vậy, đã và đang rất nhiều sinh viên luật của Ngoại Thương hàng ngày miệt mài hoàn thiện tiếng Anh của mình để đạt được những bằng cấp tiếng Anh Quốc tế IELTS, TOEIC với số điểm cao. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này, sinh viên cần đầu tư rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc.

          Nhằm tạo điều kiện một phần hỗ trợ sinh viên Luật nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên, Khoa Luật đã thỏa thuận với RES, một trung tâm tiếng Anh có uy tín tại Việt Nam, về việc RES sẽ dành nhiều suất học bổng có giá trị từ 1 triệu đến 10 triệu đồng cho các sinh viên luật có kết quả học tập và kết quả thi đầu vào đại học cao và các sinh viên nghèo vượt khó.

RES ( Reliable English School ) là trung tâm anh Ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giảng viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) bằng cấp cao và nhiều kinh nghiệm trong việc gảng dạy.

           Với kết quả với 5 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 học viên đạt 8.0 IELTS, hàng trăm học viên đạt 7.5 IELTS, 2 học viên đạt điểm TOEIC tuyệt đối, hàng trăm học viên đạt 990 điểm TOEIC, trong số đó hơn 80% là sinh viên Ngoại Thương. RES tự hào được đồng hành với sinh viên Ngoại thương nói chung và sinh viên Luật Thương mại quốc tế nói riêng ra biển lớn.   

          Học bổng của Trung tâm RES dành cho SV Luật của FTU là các khóa học Tiếng Anh trị giá từ 1 triệu đến 10 triệu đồng dành cho các sinh viên có điểm tổng kết từ 8.0, các bạn đạt giải cấp thành phố, cấp tỉnh, quốc gia cũng như các tân sinh viên có điểm thi đại học cao (từ 24 điểm trở lên). Cụ thể:

         Học Bổng trị giá từ 3 triệu VND đến 10 triệu VND tất cả các khóa học tiếng Anh tại RES đối với các á Khoa, thủ khoa đại học, các học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia lớp 11, 12, các sinh viên đạt kết quả học tập của năm học trước từ 9.0 trở lên

         Học Bổng trị giá từ 2 triệu VND đến 3 triệu VND tất cả các khóa học tiếng Anh tại RES đối với các sinh viên xuất sắc có điểm tổng kết từ 8.5 đến 9.0 và các học sinh đạt giải học sinh giỏi thành phố, tỉnh.

         Học bổng trị giá từ 1 triệu VND đến 2 triệu VND tất cả các khóa học tiếng Anh tại RES đối với tất cả các sinh viên có điểm thi đại học cao từ 24 điểm trở lên hoặc có điểm tổng kết từ 8.0 đến 8.5.

RES sẽ tài trợ những suất học bổng đặc biệt dành cho các sinh viên nghèo hiếu học.  

Các bạn sinh viên có đủ điều kiện nộp đầy đủ hồ sơ xin học bổng gồm:

         Bảng điểm (có xác nhận của Phòng Quản lý đào tạo) và/hoặc;

         Giấy chứng nhận học sinh giỏi thành phố, tỉnh, quốc gia và/hoặc;

         Giấy báo điểm thi đại học

         Thẻ sinh viên.

         Riêng các bạn sinh viên nghèo hiếu học sẽ do Ban chủ nhiệm Khoa Luật ký xác nhận.

Link đăng kí học bổng online tại đây:

Nơi nộp hồ sơ:

         Nộp trực tiếp tại Trung tâm tiếng Anh RES: Số 89/27, Đại Cồ Việt hoặc Số 2, ngõ 850, đường Láng, sđt: 0979043610 hoặc 0906050084; hoặc

         Nộp tại văn phòng của Khoa Luật tại tầng 2, nhà B, Đại học Ngoại Thương.

Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày 1/11/ 2012 đến hết ngày 30/11/2012

Mọi thông tin xin liên hệ:

          Khoa Luật – tầng 2 nhà B, Đại học Ngoại Thương

          ĐT: 04- 38356800 (ext: 284), hotline: 0946669293 (cô Yến)