Lễ trao bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ Luật Kinh tế khóa 1

1263

Ngày 21/04/2019, Khoa Sau đại học cùng với Cơ sở Quảng Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ Luật Kinh tế khóa 1 tại Cơ sở Quảng Ninh, trường Đại học Ngoại thương.

Tới dự buổi lễ về phía địa phương có TS. Trần Văn Lâm – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ thành phố Uông Bí, ThS. Ngô Văn Hợi – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, đại diện uỷ ban nhân dân phường Nam Khê, cùng đại diện một số ban ngành của địa phương.

Về phía Nhà trường có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Tăng Văn Nghĩa – Trưởng khoa Sau Đại học; PGS, TS. Nguyễn Minh Hằng – Trưởng khoa Luật; PGS, TS. Hồ Thúy Ngọc – Trưởng khoa đào tạo quốc tế; bà Lư Kim Ngân, Phó tổng thư ký Hội cựu sinh viên ĐH Ngoại thương (FAA), TS. Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh cùng đại diện các đơn vị trong toàn trường, các Thầy Cô giáo, giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy chương trình, các học viên cao học, các tân thạc sĩ.

PGS, TS. Tăng Văn Nghĩa – Trưởng Khoa Sau đại học công bố Quyết định công nhận học vị và cấp bằng Thạc sĩ cho 47 tân Thạc sĩ tại buổi lễ

Tại buổi lễ, PGS, TS. Tăng Văn Nghĩa – Trưởng Khoa Sau đại học thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đã công bố Quyết định công nhận học vị và cấp bằng Thạc sĩ cho 47 tân Thạc sĩ.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại Lễ trao bằng

Phát biểu tại lễ trao bằng, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, đã nhiệt liệt chúc mừng các anh chị tân Thạc sĩ đã nỗ lực học tập để có được thành quả ngày hôm nay. PGS, TS Bùi Anh Tuấn khẳng định Nhà trường luôn nỗ lực trong việc cung cấp cho người học các chương trình đào tạo có chất lượng, phát triển năng lực và kỹ năng làm việc, năng lực nghiên cứu chuyên sâu; cũng như đáp ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cho các cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên Nhà trường trong suốt thời gian qua đã luôn tạo điều kiện, giúp đỡ các tân Thạc sĩ để hoàn thành xuất sắc khóa học.

Đại diện tân Thạc sĩ gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu Nhà trường

Đại diện tân Thạc sĩ đã gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên đạt được kết quả như hôm nay. Những kiến thức và kĩ năng mà các thầy cô giáo đã truyền dạy sẽ là những hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp của mình.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường nhận quà của các Tân Thạc sĩ

PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS. Tăng Văn Nghĩa – Trưởng Khoa Sau đại học trao bằng Thạc sỹ cho Tân Thạc sĩ

Cuối buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường; Cùng đại diện các Thầy Cô giáo, đã lần lượt trao bằng Thạc sĩ cho 47 tân Thạc sĩ của chương trình đào tạo Luật Kinh tế khóa 1 tại Cơ sở Quảng Ninh.

Cũng trong buổi lễ, Cơ sở Quảng Ninh cho ra mắt ban Ban liên lạc Chi hội cựu học viên, sinh viên tại Cơ sở Quảng Ninh.

Bà Lư Kim Ngân, Phó tổng thư ký Hội FAA phát biểu tại buổi ra mắt ban Ban liên lạc Chi hội cựu học viên, sinh viên tại Cơ sở Quảng Ninh

Bà Lư Kim Ngân, Phó tổng thư ký Hội FAA đã trao huy hiệu FAA cho các thành viên trong Ban chấp hành lâm thời của chi hội cựu học viên, sinh Cơ sở Quảng Ninh. Đại diện FAA, Bà Ngân cũng đã có bài phát biểu để thay mặt Ban thường trực, Ban chấp hành và toàn thể cộng đồng FAA chào đón hơn 1500 cựu học viên, sinh viên của Cơ sở Quảng Ninh về với ngôi nhà chung FAA.

Ông Nguyễn Thanh Tùng – đại diện cho Chi hội học viên, sinh viên Cơ sở Quảng Ninh phát biểu cảm ơn và đưa ra phương hướng hoạt động của Chi hội trong thời gian tới.

Hy vọng rằng, với sự gắn kết giữa Hội FAA và các hoạt động quản lý học viên, cựu học viên của Nhà trường, chúng ta sẽ ngày một phát triển cả chiều sâu và chiều rộng, hướng tới xây dựng một cộng đồng ngày một vững mạnh.